Bánh pancake bí đỏ và ngô ngọt
Tổng quan
Độ khó: Trung bình
Khẩu phần: 1-2
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Nguyên liệu
|
Cách làm
1. Dùng máy xay cầm tay Bosch gắn cây đánh trứng, đánh lòng đỏ trứng với đường nâu cho tới khi hỗn hợp đặc và sánh mịn.
2.Từ từ cho dầu ăn vào và đánh tiếp cho tới khi hoà quyện.
3.Cho bí đỏ, hạt ngô và bột mì vào hỗn hợp, trộn đều và để sang một bên.
4.Rửa sạch cây đánh trứng và lắp vào máy xay cầm tay, đánh lòng trắng trứng ở mức số 6 cho tới khi bông cứng.
5. Trước tiên, trộn ⅓ phần lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột và khuấy cho tan. Sau đó cho phần lòng trắng còn lại vào và tiếp tục trộn đều.
6.Làm nóng chảo với một chút dầu ăn, đổ ¼ cốc bột (60ml) vào chảo và rán tới khi chín vàng cả 2 mặt bánh.
7.Lấy bánh ra và giữ ấm, tiếp tục rán tới khi hết bột.
8.Thưởng thức bánh pancake với mật ong hoặc siro cây phong!