Nguyên liệu

Rigatoni: Nguyên liệu rắc lên rigatoni:
250g mì Ý - Rigatoni hoặc Penne Muối biển 60g phô mai Pecorino -
bào nhỏ
1 quả ớt chuông đỏ - khoảng 150g Hạt tiêu xay
1 quả ớt chuông xanh - khoảng 150g Đường Nguyên liệu thêm:
250g măng tây xanh 400ml sốt cà chua Bơ hoặc dầu ô liu để chống dính
1 củ hành tây cỡ vừa 2 thìa canh thảo mộc các loại đông lạnh
20g bơ hoặc dầu ô liu

Cách làm

1 Đun mì Ý trong nồi với nước muối, khi vừa chín tới thì tắt bếp, rửa qua nước lạnh và để ráo.

2 Rửa, cắt đôi, bỏ lõi và cắt ớt chuông thành từng miếng vuông khoảng 1cm. Cắt bỏ phần gốc của măng tây và cắt đoạn dài 2cm. Bóc vỏ và băm nhỏ hành tây. Đun chảy bơ và nấu hành tây trong chảo nóng cho tới khi hành trong suốt. Cho ớt chuông và măng tây vào xào qua. Nêm muối, tiêu và đường cho vừa ăn.

3 Trộn mì Ý với rau củ và sốt đã nấu. Cho thêm các loại thảo mộc đông lạnh vào và nêm lại một lần nữa.

4 Chống dính khay sứ để nướng với bơ hoặc dầu ôliu, cho một nửa phần mì Ý vào khay sau đó rắc phô mai Pecorino lên. Tiếp tục cho nốt phần mì Ý còn lại vào và rắc nốt phần phô mai còn lại lên trên cùng.

5 Cho khay mì Ý vào rãnh thứ 2 và nướng. Chọn chế độ: nướng đối lưu, 160°C, bật chế độ hơi nước mức 02, thời gian nấu: 25 - 30 phút. Hoặc có thể dùng chế độ nướng đối lưu 190°C, thời gian nấu: 20-25 phút.

Sản phẩm đề xuất

Samgyetang (Súp gà nhân sâm Hàn Quốc)

Salad xoài Thái xanh và tôm khô

Chawanmushi (Trứng sữa hấp Nhật Bản)

Bò Wellington

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội - Trước và sau bán hàng.

bosch-vn-info@bosch-home.com

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn