Nguyên liệu
|
Cách làm
Bước 1.
Luộc trứng cút trong 6 phút, sau đó bỏ vỏ.
Bước 2.
Cho dầu vào nồi đun nóng. Tiếp theo, phi thơm tỏi đã băm nhỏ.
Bước 3.
Phi tỏi cho đến khi chuyển sang màu nâu, sau đó cho bông cải xanh, súp lơ trắng, nấm, cà rốt và bắp vào.
Bước 4.
Đảo đều rau củ cho đến khi chín mềm, sau đó thêm nước. Đậy nắp để các nguyên liệu nấu trong khoảng 8 phút.
Bước 5.
Thêm đậu hà lan, nấm mèo, trứng cút và nước tương. Nêm nếm thêm đường và tiêu.
Bước 6.
Chuẩn bị hỗn hợp bột bắp, bao gồm bột bắp và nước.
Bước 7.
Thêm hỗn hợp bột bắp vào nồi sau khi rau củ đã chín. Để giúp cho nước sốt thêm đặc sệt.
Sản phẩm khuyên dùng
Serie 8 | Bếp từ
Loại bếp từ này chỉ cấp nhiệt ở những khu vực bếp nhất định và việc duy trì ở nhiệt độ thấp cũng giúp cho tay người dùng không bị bỏng. Các tính năng luôn đảm bảo an toàn, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm năng lượng.
Series 8 Lò hấp nhỏ gọn
Lò hấp: chế biến thực phẩm đặc biệt nhẹ nhàng, giữ được mùi thơm và vitamin.