Nguyên liệu

  • 300g Bông cải xanh - Cắt thành bông nhỏ
  • 300g súp lơ trắng - Cắt thành bông nhỏ
  • * 40g Nấm đông cô - Thái lát
  • 100g đậu Hà Lan
  • * 25g Nấm mèo khô - Cắt nhỏ
  • 8 quả trứng cút
  • 300g cà rốt - thái hạt lựu
  • 200g ngô bao tử - Cắt nhỏ
  • 30g tỏi - băm nhỏ
  • 3 muỗng canh hàu chay
  • 2 muỗng canh tinh bột bắp
  • 3 muỗng canh dầu thực vật
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 400ml nước
  • Nêm nếm: đường
  • Nêm nếm: hạt tiêu trắng

Cách làm

Bước 1.

Luộc trứng cút trong 6 phút, sau đó bỏ vỏ.

Bước 2.

Cho dầu vào nồi đun nóng. Tiếp theo, phi thơm tỏi đã băm nhỏ.

Bước 3.

Phi tỏi cho đến khi chuyển sang màu nâu, sau đó cho bông cải xanh, súp lơ trắng, nấm, cà rốt và bắp vào.

Bước 4.

Đảo đều rau củ cho đến khi chín mềm, sau đó thêm nước. Đậy nắp để các nguyên liệu nấu trong khoảng 8 phút.

Bước 5.

Thêm đậu hà lan, nấm mèo, trứng cút và nước tương. Nêm nếm thêm đường và tiêu.

Bước 6.

Chuẩn bị hỗn hợp bột bắp, bao gồm bột bắp và nước.

Bước 7.

Thêm hỗn hợp bột bắp vào nồi sau khi rau củ đã chín. Để giúp cho nước sốt thêm đặc sệt.

Sản phẩm khuyên dùng

Serie 8 | Bếp từ

Loại bếp từ này chỉ cấp nhiệt ở những khu vực bếp nhất định và việc duy trì ở nhiệt độ thấp cũng giúp cho tay người dùng không bị bỏng. Các tính năng luôn đảm bảo an toàn, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm năng lượng.

Tìm hiểu thêm

Series 8 Lò hấp nhỏ gọn

Lò hấp: chế biến thực phẩm đặc biệt nhẹ nhàng, giữ được mùi thơm và vitamin.

Tìm hiểu thêm

Công thức liên quan

Há cảo Bioche với nước dùng cà chua bạch tuộc (cà chua leo giàn) và đậu tuyết

Súp lơ nghiền phô mai đút lò

Bánh pancake bí đỏ và ngô ngọt

Cơm Pulao trộn rau củ và sốt Raita dưa leo vị bạc hà

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vượt trội – trước và sau bán hàng.
(Thứ 2 đến thứ Bảy: từ 8am đến 8pm, trừ ngày Lễ)

1800 8167

Trải nghiệm Bosch

Khám phá chất lượng, sự hoàn hảo và tin cậy.

Nhà phân phối được ủy quyền

Tìm nhà phân phối của chúng tôi tại đây.

Tìm đại lý

Tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng dịch vụ gần bạn