Các món xào là một trong những điều tuyệt vời nhất trong nghệ thuật nấu ăn của Châu Á. Bổ dưỡng, đậm hương vị và cực kỳ dễ làm, các món xào được cả những đầu bếp chuyên nghiệp lẫn những người chỉ mới nấu nướng ưa thích. Điều kỳ diệu nằm ở sự đơn giản của các món ăn này - chỉ cần thái một chút thịt và rau, hòa thêm một ít nước sốt đơn giản, rồi "khuấy" tất cả trong một cái chảo wok. Với vô vàn sự kết hợp giữa thịt-rau-nước sốt, các món xào sẽ chẳng bao giờ nhàm chán.
Dưới đây là 4 công thức món xào châu Á ưa thích của chúng tôi và xứng đáng có một chỗ trên bàn ăn của bạn. Hãy bật bếp lên và bắt tay vào nấu nào!